5 กิจกรรมทำแก้เบื่อ ไว้ทำเมื่อเจอปัญหารถติด

กรุงเทพติด Top 10 เมืองที่รถติดมากที่สุด จัดอันดับรถติดทีไรมีอยู่ในรายชื่อทุกที แต่รถติดไม่ได้เป็นเฉพาะในกรุงเทพเท่านั้น ยิ่งช่วงเทศกาลหรือวันหยุดยาวถนนเส้นทางต่างจังหวัดก็มีรถติดไม่แพ้กัน แต่ถ้าใครไม่อยากติดแหง่กอยู่กลางถนน เรามาดูกันดีกว่าว่าวิธีแก้เบื่อง่ายๆ เวลาเจอรถติดอย่างไร

มีกิจกรรมอะไรกันบ้างน๊า ที่เราจะสามารถเพลิดเพลินกับมันได้ แม้ยามที่รถติด

 ฟังเพลง

วิธีแก้ปัญหาที่เบสิคที่สุด หากเจอรถติดก็แค่เปิดเพลงมันๆ อาจจะเปิดจาก Application สุดฮิต ร้องให้สุดเสียงอยู่บนรถไปเลย  แต่อย่าเต้นแรงเกินไปนะ เดี๋ยวรถคันอื่นจะตกใจได้

 

หากเจอรถติดก็แค่เปิดเพลงมันๆ

ดู Youtube

อีกหนึ่งวิธีการแก้ปัญหาง่ายๆ คือการหาอะไรดูเพลินๆ ดูระหว่างที่รถติด อย่างเว็บไซต์ Youtube  แต่หากรถมีการขยับเคลื่อนตัว คุณต้องเก็บโทรศัพท์ลงทันทีนะ เพราะอาจจะส่งผลต่ออุบัติเหตุได้ และอาจทำผิดกฎจราจร ระมัดระวังกันให้ดี

หาอะไรดูเพลินๆ ดูระหว่างที่รถติด

ถ่ายรูปเล่นบนรถ

กิจกรรมยอดฮิตที่เชื่อว่าทุกคนต้องทำกันเป็นเรื่องปกติมากในระหว่างที่รถติดหนักๆ คือการถ่ายรูปนั่นเอง จะเซลฟี่รูปตัวเอง ถ่ายไป แต่งรูปไป อัพรูปลงโซเชียล เพลินไปอีกแบบ

จะเซลฟี่รูปตัวเอง ถ่ายไป แต่งรูปไป อัพรูปลงโซเชียล เพลินไปอีกแบบ

เล่นเกมส์

วิธีนี้น่าจะแก้เบื่อได้ดีแถมยังสนุกอีกด้วย โหลดเกมส์ลงมือถือไว้หลายๆ เกมส์ตามสไตล์ความชอบของแต่ละคน เวลาเจอปัญหารถติดก็หยิบเกมส์ขึ้นมาเล่น จะได้คลายเบื่อ

แก้เบื่อได้ดีแถมยังสนุกอีกด้วย

ช้อปปิ้งออนไลน์

วิธีนี้น่าจะต้องยกให้สาวๆเลย เพราะสาวๆส่วนใหญ่ก็ใช้ช่วงเวลารถติดนั่นแหละ ช๊อปปิ้งออนไลน์แก้เบื่อ เรียกได้ว่า รถติดก็ไม่เป็นปัญหาต่อการช็อปของสาวๆแน่นอน

ช๊อปปิ้งออนไลน์แก้เบื่อ

ต่อให้เราจะมีวิธีแก้เบื่อมาแนะนำยังไง แต่สิ่งนึงที่น่าจะแก้ไขยากที่สุดก็น่าจะเป็นปัญหารถติดนั่นเอง ที่นับวันผู้ใช้รถยนต์ส่วนตัวก็มีเพิ่มจำนวนสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงไม่แปลกที่ปัญหารถติด จะเป็นปัญหาที่แก้ไขยาก หลายๆคนที่ใช้รถยนต์ส่วนตัวเป็นพาหนะในการเดินทางถึงเลือกที่จะเก็บรถไว้ที่บ้าน และหันมาเดินทางรถขนส่งสาธารณะมากกว่า เพราะสะดวก ไม่ต้องกังวลว่าจะมีที่จอดรถไหม หรือหากไปสาย ก็สามารถตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางได้ทันที และหากคุณเป็นหนึ่งในผู้ที่มีความคิดต้องการที่จะขายรถยนต์ของคุณ เราขอแนะนำให้คุณลองฝากขายที่  Carro Express

  • ทำให้เรื่องการขายรถมือสองของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น
  • ตอบโจทย์ด้วยความต้องการของผู้ที่คิดจะขายรถมือสอง
  • รวดเร็ว และไม่ยุ่งยาก
  • การันตีด้วยราคาที่เหมาะสมและที่ดีสุด
  • รู้ผลภายใน 2 ชั่วโมง และหลังจากปิดการขาย รับเงินสดทันที


ซึ่งนอกจากนี้เราไม่ได้แค่เพิ่มช่องทางบริการที่ด่วนที่สุดเท่านั้น แต่เป็นการเพิ่มโอกาสให้รถของคุณ ขายออกง่าย   ซึ่งช่องทางการฝากขายก็ง่ายมากๆ แค่ปลายนิ้วคลิ๊ก เพียงเสิร์ชกูเกิ้ลว่า  Carro Thailand และคลิ๊กเข้าไป จากนั้นทำตามขั้นตอนที่ Carro แนะนำได้เลย เพราะ Carro คือเว็บไซต์อันดับ 1 เรื่องซื้อขายรถมือสอง ขั้นตอนง่าย จบเร็ว จ่ายสด สามารถทำให้จบการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง 

สนใจขายรถรถมือสองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถมือสองได้ที่ : http://bit.ly/2MwLUpK

Tel : 025088425 

Line : @Carrothailand 

Facebook : https://www.facebook.com/carrothai/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JaAsgn5b33U

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง