เผย 5 ทริคง่ายๆ ขายรถแบบออนไลน์ ได้เงินชัวร์ๆ

โลกออนไลน์ในยุคโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง การทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านระบบออนไลน์ล้วนเป็นเรื่องที่ง่าย และสะดวกกว่าเดิมมาก เพื่อเว้นระยะห่าง และใช้เทคโนโลยีให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้นในยุค New Normal

ไม่เว้นแม้แต่การจะขายรถ! ก็สามารถทำได้บนมือถือเลย เพียงค้นหา ลงประกาศขาย ที่ง่ายกว่าการนำรถ ไปตีราคาตามเต็นท์อีกด้วย แต่ก่อนอาจจะต้องตระเวนไปหลายเจ้าเพื่อตีราคารถ แต่เดี๋ยวนี้ สามารถตีราคารถ จบได้ในหน้าจอคอมพิวเตอร์ หรือหน้าจอมือถือเลย!

หากต้องการขายรถมือสองให้ได้ราคาดี รวดเร็ว เพราะการันตรี มีผู้ซื้อมากกว่า 3,000 ราย ที่สำคัญบริการฟรี! ถึงที่ทั่วประเทศ และครั้งนี้หมีสาระจะพามาดู 5 เทคนิคง่ายๆ ขายรถแบบออนไลน์ ลองดูและทำตามกันไปนะ

เลือกเว็บไซต์ลงขายรถ

1.เลือกเว็บไซต์ลงขายรถ

เทคนิคอย่างแรก ปัจจุบันการฝากขายรถมือสองในเว็บไซต์ หรือในโซเชียลมีเดีย ตามกลุ่มต่างๆ นับว่าเป็นที่นิยมอย่างมาก และมีตัวเลือกอยู่มากมาย แต่ที่หมีสาระจะมาแนะนำในครั้งนี้ ก็คือเว็บไซต์ที่ขึ้นชื่อเรื่องการขายรถด่วน หรือการขายรถแบบออนไลน์ ปิดการขายได้ไว แถมได้ราคาดี ซึ่งจะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก CARRO Express นั่นเอง ด้วยขั้นตอนและวิธีการฝากขายที่ง่ายมาก แถมคุณไม่ต้องกังวลใจเรื่องถูกตัดราคา ที่สำคัญ ขายได้ไว แบบชนิดที่ว่า ไม่ต้องออกแรงกันเลยทีเดียว

และมากไปกว่านั้นคือ CARRO ยังมีสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน คุณก็ขายรถกับ CARRO ได้ ที่สำคัญยังลงขายฟรีด้วยนะ

เตรียมเอกสารของรถให้พร้อม

2.เตรียมเอกสารของรถให้พร้อม

เอกสารต้องเตรียมให้พร้อม สำหรับการขายรถมือสองสิ่งสำคัญอันดับต้นๆ ของการประกอบการตัดสินใจจะซื้อรถหนึ่งคันที่นอกจากจะดูตัวรถแล้ว เอกสารรถก็เป็นสิ่งที่จะช่วยประกอบการตัดสินใจของผู้ซื้อได้ดีมากยิ่งขึ้นเพราะช่วยเป็นเครื่องยันยืนได้ว่ารถคันนี้ถูกต้องตามกฎหมายอย่างแน่นอน เพราะถ้ารถมีเอกสารครบ มีเล่มทะเบียน พรบ. ภาษีไม่ขาดต่อ ชุดโอนเอกสารถูกต้อง โอกาสขายรถได้ก็มีมากขึ้นไปด้วย และถ้ายิ่งลงขายกับ CARRO แล้วรับประกันว่าขายง่ายขายคล่องแน่นอน

นัดตรวจสภาพรถและประเมินราคา

3.นัดตรวจสภาพรถและประเมินราคา

เมื่อคุณตัดสินใจขายรถมือสองผ่านทาง CARRO Express แล้ว จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อคุณไป เพื่อแจ้งราคารถที่คุณได้ให้ทราบ ฉะนั้นหากคุณอยากขายรถให้ได้ราคาที่ดี ต้องอย่าลืมใส่ใจ ตรวจสอบสภาพรถของคุณให้พร้อมใช้งานก่อนที่จะขายรถ มั่นใจได้เลย ว่า CARRO จะให้ราคาขายรถที่คุณพอใจที่สุดแน่นอน

ตัวรถสวยก็มีผล

4.ตัวรถสวยก็มีผล

อีกหนึ่งสิ่งที่มองข้ามไม่ได้เลย คือ การทำเก็บรายละเอียดตัวรถให้สวยงาม เพราะนี่คือสิ่งแรกที่คนเห็นรถก่อนที่จะตัดสินใจซื้อรถผู้ซื้อย่อมอยากได้รถที่มีสภาพที่สวยงาม ฉะนั้นคุณต้องไม่ลืมเก็บตำหนิต่างๆ ขัด เช็ด ถู ให้สวยงาม เพราะเมื่อถ่ายภาพลงขายรถแบบออนไลน์ ยิ่งรถคุณสวยเท่าไหร่ โอกาสที่จะขายรถได้ไว ก็ยิ่งมีสูงมากเท่านั้น ที่สำคัญถ้ารถสวยแล้ว ส่วนเรื่องราคาก็ไม่ต้องกังวลเลยเพราะ CARRO จะทำให้คุณขายรถได้ในราคาที่ทั้งคุณและผู้ซื้อรถพึงพอใจแน่นอน

รับเงินสดแน่นอน

5.รับเงินสดแน่นอน

นี่คือสิ่งสำคัญข้อสุดท้ายของการขายรถ เพราะไม่มีอะไรดีไปกว่า “เงินสด” อีกแล้ว ซึ่งคุณขายรถมือสองกับ CARRO ปุ๊บ ก็ได้รับเงินสดปั้บ แถม CARRO ยังพร้อมดันทุกเคส ช่วยให้ปิดการขายรถของคุณ และทำสัญญาซื้อขายรถ รับเงินสดไปได้เลย มีเงินทันใช้ภายใน 24 ชั่วโมงแน่นอน!

  • สนใจขายรถและทันทุกอัปเดทได้ที่นี่ : hhttp://bit.ly/2MwLUpK
  • Tel : 025088425
  • LineOA สำหรับลูกค้าทั่วไป : @Carrothai / ธุรกิจ : @Carropartner
  • Facebook : https://www.facebook.com/carrothai/

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง