CLASSBOXX คลาสเรียนออนไลน์ เรียนไม่อั้น!!! เพียง 829 บาท/เดือน

สายพัฒนาตนเองต้องดู! กับ CLASSBOXX คลาสเรียนออนไลน์แบบ Online Learning Platform การเรียนผ่านระบบ Video On-Demand ที่มีคลาสเรียนมากมายหลากหลายสาขาให้ได้รับชม ที่มาพร้อมกับค่าใช้จ่ายแบบรายเดือนที่ทำให้คุณสามารถเรียนได้ไม่จำกัดบนเว็บไซต์แห่งนี้

CLASSBOXX มีหมวดเรียนอะไรบ้าง

ด้วยการที่เป็น Online Learning Platform จึงทำให้มีความหลากหลายของเนื้อหาเป็นอย่างมาก โดยในปัจจุบันมีหมวดเกี่ยวกับ Creative, Game and Interactive, Skill, Software Development ที่ได้รวบรวมอาจารย์ที่มีประสบการณ์การทำงานตรงจากสายงานมาสอน ซึ่งเนื้อหาตั้งแต่พื้นฐานเริ่มต้นไปจนถึงระดับสูงทำให้เหมาะกับทุกคนที่สนใจคอร์สเรียนอย่างมาก

CLASSBOXX แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร

CLASSBOXX เป็นเว็บไซต์แรกที่รวบรวม Class ที่เกี่ยวกับ Computer Graphic และ Game แบบครบกระบวนการตั้งแต่ขั้นพื้นฐานไปจนถึงขั้น Expert โดยระบบเรียนรายเดือน สามารถดูบทเรียนต่างๆได้แบบไม่จำกัดการใช้งาน ซึ่งเป็นความแตกต่างของระบบที่ไม่มีเว็บไซต์ไหนทำได้ พร้อมทั้งคลาสเรียนที่มีหลากหลายทำให้มีความคุ้มค่าในการใช้งานมากกว่าเว็บไซต์ไหนๆ

ทำไมถึงต้องเลือก CLASSBOXX

โดยปรกติแล้ว Class ที่เกี่ยวกับ Computer Graphic และ Game จะมีค่าเรียนที่สูงมาก และมีการเปลี่ยนแปลงเวอร์ชั่นของโปรแกรมในทุกๆปี ทำให้การเรียน โปรแกรมใน Version เก่าๆอาจจะใช้ไม่ได้ ทาง Classboxx เลยต้องการเพิ่มโอกาสให้คนทั่วไปที่สนใจทางด้านนี้เข้าถึงสายนี้ได้ง่ายขึ้น

โดย Class ในปัจจุบันจะเป็นเนื้อหาที่ทันสมัยและเป็นปัจจุบัน อาทิเช่น คลาส Animation 101 โดย อ.ทัช ปทัช พลอยวิรัช ที่ถ่ายถอดประสบการณ์การทำ Animate ที่ผ่านงานภาพยนตร์ และ เกมส์ชื่อดังจากหลากหลายประเทศ , คลาส Basic Lightroom โดย อ.มนัสภร สีเมฆ ที่จะมาแนะนำการแต่งภาพด้วยโปรแกรม Lightroom เป็นต้น

โดยคลาสต่างๆถูกแบ่งเนื้อหาออกมาเป็นตอนสั้นๆ เพื่อให้ได้มีเนื้อหาที่กระชับและไม่น่าเบื่อ

นอกจากนี้ในคลาสต่างๆ ยังมีช่องทางในการสื่อสารกับอาจารย์ผู้สอน ที่ทำให้เราได้พูดคุย สอบถามในข้อสงสัยต่างๆเกี่ยวกับเนื้อหาที่กำลังศึกษาได้อีกด้วย

คลาสที่มาเร็ว ๆ นี้ของ CLASSBOXX

CLASSBOXX มีแผนพัฒนาบทเรียนต่างๆ จากหลากหลายสาขาวิชาในเร็วๆนี้ โดยเริ่มเผยแพร่เบื้องต้นแล้วในเดือนกันยายนที่ผ่านมา และมีคลาสจำนวนมากในเดือนนี้

สำหรับใครที่กำลังมองคลาสเรียนออนไลน์ที่ช่วยพัฒนาความสามารถตัวเองกันอยู่ CLASSBOXX เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างยิ่งกับหมวดวิชาที่หลากหลายพร้อมราคาค่าบริการเพียงเดือนละ 829 บาท!

หากสนใจ CLASSBOXX Online Learning Platform สามารถเข้าดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.classboxx.com

และเร็วๆนี้ CLASSBOXX จะมี Author Meet Up ขึ้นที่จะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญด้านสายงาน VFX และ Game ในหัวข้อเรื่อง “Houdini กับ การทำงานด้าน VFX” โดยอาจารย์ Art กุลพงษ์ ไวยามัจจามัยกุล และ อาจารย์ ป็อบ พชร ตันตราภรณ์พงษ์ “การสร้างเกมส์โดย Unity”โดยอาจารย์ บิ๊ก ชาญยุทธ์ ลี้เจริญ และ อาจารย์ บอนนี่ พรรษวุฒิ เคหสุขเจริญ รวมไปถึง แขกรับเชิญ พิเศษ Animator ไทย ที่ทำงาน กับ Studio ระดับโลกโดย คุณ เฉลิมพล วัฒนวงศ์ตระกูล ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 24 ตุลาคมนี้ ที่ Unionspace co-working space (ซ.สุขุมวิท 61 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า BTS เอกสมัย และท่องหล่อ)
30 ซอยสุขุมวิท 61 ใกล้ BTS เอกมัย และ ทองหล่อ

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง