แอปหาคู่ 2022 แอป Kooup หาคู่ดวงสมพงษ์ โบกมือลาความโสด

ปัจจุบันนี้ ชีวิตเราอยู่กับความเร่งรีบตลอดเวลา ต้องทำงาน หาเงินเลี้ยงปากเลี้ยงท้อง และ ช่วงนี้ เป็นช่วงของ โควิด-19 ส่งผลให้ ไม่ได้ออกไปเข้าสังคม ไม่ได้ออกไปพบปะผู้คนเลย ทำให้ปัจจุบันหลายๆ คนยังคงอยู่แบบโสดๆ จนถึงทุกวันนี้ และแน่นอนมันก็คงมีเหงากันบ้าง เห็นคนรักกันก็รู้สึกเจ็บปวดใจ ปัญหาความโสดนั้นเป็นปัญหาระดับชาติที่ใครๆ ก็ไม่อยากจะได้สถานะนี้หรอก จะเข้าหาคนยังไง จีบคนก็ไม่เก่ง แล้วเราจะมีวิธีดีๆ อะไรสำหรับคนโสดขี้อายบ้างไหมนะ

วันนี้หมีสาระ มีวิธีการแก้ปัญหา ดีๆ มาฝากทุกๆ คน จะได้สละโสดต้อนรับวาเลนไทน์นี้ซักที อยากมีคู่ดีๆ ต้องแอปนี่เลย “Kooup” แอปสำหรับคนที่ต้องการหาความรักจริงๆจังๆ เพื่อพัฒนาความสัมพันธ์ลึกซึ้ง และยังมาในสโลแกน “หาคู่จริงจัง หาแฟนจริง” แค่ชื่อสโลแกนก็รู้แล้วใช่มั้ยล่ะว่าแอปฯนี้นั้นไม่ได้มาเล่นๆนะจ้ะ พออ่านมาขนาดนี้แล้ว ต้องอยากรู้แล้วล่ะสิว่า แอปนี้นั่นมันต่างจากแอปหาคู่ที่อื่นยังไงล่ะ มาเรามาเปิด ฟังก์ชั่นของแอปนี้กัน

หาคู่ในแอป Kooup ปลอดภัยแน่นอน

หาคู่ในแอป Kooup ปลอดภัยแน่นอน

แอป Kooup จะทำให้เรามีตัวเลือกมากขึ้น เลือกคนที่ถูกใจเราได้หลากหลาย เพราะฟีเจอร์ในแอป Kooup นั้นไม่ธรรรมดาและระบบความปลอดภัยของแอป Kooup นั่นถือว่า ดีอันดับ 1 เลยทีเดียว เพราะมีแอดมินเช็กข้อมูลว่ามีตัวตนจริงมั้ย หน้าจริงตรงปกหรือเปล่า หรือเราสามารถ เชื่อมกับ Facebook ซึ่งเมื่อเราเชื่อมข้อมูลในเฟซบุ๊ก ข้อมูลต่างๆ ของเราก็จะมีอยู่ในแอป Kooup ทันที แต่ถ้าลงทะเบียนผ่านแอป Kooup ด้วยตัวเองก็จะต้องใส่รูปจริง ไม่ฟรุ้งฟริ้งเกินไป ไม่แต่งรูปเกินจริงป้องกันปัญหาภาพไม่ตรงปก

Kooup

เริ่มต้นเลยก็คือ ต้องสมัครสมาชิก ก่อนเพื่อสร้างโปรไฟล์ของเรา มีให้เลือกว่าจะสมัครผ่าน facebook email หรือ เบอร์มือถือของเรา ได้หมดเลย

kooup

หลังจากนั้นก็ทำการ กรอก วันเดือนปีเกิดของเรา ทางแอปฯจะบอกเลยว่าเรา ราศีอะไร เกิดวันไหน เกิดปีอะไร เพื่อหาดวงสมพงษ์ของเรากัน และเราต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ละเอียด เงินเดือนของเรา ความสูง รูปร่าง ผิว เพศที่สนใจรวมไปถึง LGBTQ+ ด้วยนะ

kooup

และต่อไปก็คือการใส่รูป โปรไฟล์ โดย Kooup นั่นมีกฎเหล็กเลยคือ รูปที่ใช้ต้องเป็นรูปจริงเท่านั้น เห็นหน้าชัด รูปไม่โป๊เกินไป และ ทุกโปรไฟล์ต้องมีรูปภาพ และยังต้อง verify ถ่ายหน้าตรง ว่า หน้าจริงของเราตรงปกมั้ย ถึงจะได้ การอนุมัติจากแอดมิน

***แอปนี้ห้ามโกหกนะจ้ะ เลยเป็นแอปที่ ให้ความสำคัญกับ การมีตัวตนจริงๆของผู้ใช้ ตัดปัญหาไม่ตรงปก รู้ข้อมูลเบื้องต้นของผู้ใช้ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ทุกคนแอปนี้เค้าใส่ใจ ผู้ใช้เป็นหลักจริงๆนะ***

เปิด feature หลักของทางแอปฯ เพื่อนักรักจะได้พบกับเนื้อคู่ซักที !!

Kooup

1.ระบบค้นหาคู่แบบฟันธงดวงสมพงษ์

ระบบค้นหาคู่จากดวงสมพงษ์นั่น แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะ ก็แอปฯ เล่นเอา ศาสตร์มูเตลูต่างๆ ตั้งแต่โหราศาสตร์ไทย สากล นักษัตรจีน มาช่วยไขกุญแจ ว่าดวงของเรานั่น ตรงกับ สมาชิกท่านอื่นคนไหนบ้าง และ ยังมีคำทำนายเมื่อเราคบหากันแล้วจะเป็นแฟนกันในลักษณะใดบ้าง เช่น เป็นแฟนแบบคู่ครอง คู่รักกันแบบเพื่อน เป็นคู่อุปถัมภ์ค้ำชูกันไปจนแก่และยังมี % ว่าสมาชิกนั่นจะมีดวงมากน้อยต่อกันระบบนี้ช่วยเพิ่มเติมข้อมูลในการตัดสินใจ ให้ทุกคนได้พิจาราณาคู่ครอง และ คนที่เหมาะกับเราได้อย่างสุดๆๆ

Kooup

2. ระบบค้นหาคู่จากสเปคในฝัน

โถ่ถ้าพูดกันแล้วทุกคนก็ต้อง มีหนุ่มสาวในฝันของตัวเองกันบ้างแหละ ฟีเจอร์นี้ตอบโจทย์สำหรับคนที่อยากจะ มีแฟนตรงกับสเปคที่เราอยากได้ มีทั้งให้เลือกเลยนะ ว่า ช่วงอายุ เท่าไหร่ อยู่ที่ไหน ส่วนสูง รูปร่าง สีผิว รวมไปถึงการศึกษา หน้าที่การงาน และ เพลงที่ชอบฟัง งานอดิเรก รายได้ ตามแต่ ทุกคนจะเลือกตามสเปคเราได้เลย ระบบจะจัดสเปคตามที่เราต้องการให้ถ้าเราได้คุยกับคนที่ชอบอะไรเหมือนๆกันก็คงจะดีไม่ใช่น้อยเลย

Kooup

3.รักแท้แพ้ใกล้ชิด จะมีแฟนทั้งทีขอมีแฟนใกล้ๆบ้านไม่ได้หรอ !!

แหม๋ใครจะไปอยากมีแฟนไกลๆทำไมล่ะจริงไหม ไหนจะต้องเสียค่าเดินทาง ก็หาที่มันใกล้ๆ เราไปเลยสิคะ ฟีเจอร์นี้ จะปรากฎ user ที่ใช้งานใกล้คุณ และถ้าคุณชอบเข้า ก็ทำการจีบกันได้เลย !! แต่ถ้าอยากได้แฟนไกลๆ ฟิลอปป้าซารางแฮ ก็ยังมีฟังก์ชั่น ไกลไปถึง ประเทศอื่นได้อีกนะ ตัวอยู่ไทยใจอยู่เกาหลีไรงี้

 

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับ Kooup บอกแล้วว่าแอปนี้ เรื่องของ การหาแฟนจริงๆจังๆนั่นไม่เป็นรองแอปฯไหนเลย ลองเปิดใจแอปฯนี้กันดูนะ แล้วจะรู้ว่า เนื้อคู่เราอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกล นี้เองง สุดท้ายนี้พี่หมีขอให้ทุกคนโชคดีกับการหาคู่ครอง ขอให้สมหวังในความรัก นะทุกคนน

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง