Free Fire : The Battle Explorer กับ 6 หนุ่มสุดปัง

บอกเล่าประสบการณ์สุดมันส์ภายในเกม กับ Free Fire: The Battle Explorer ผ่าน 6 หนุ่มสุดปัง นำโดย สไปรท์ SPD, กลัฟ คณาวุฒิ, แจ็ค เฉลิมพล, หยิ่น อานันท์, วอร์ วนรัตน์, และ เอิร์ท พิรพัฒน์ กับ 4 เหตุผลที่ทำไมทุกคนถึงเล่น Free Fire

แคมเปญใหม่สุดเซอร์ไพรส์ต้อนรับเดือนพฤษภาคม

FREE FIRE : THE BATTLE EXPLORER
 • Variety Content คอนเทนต์เยอะสุด : เอาใจสายคอนเทนต์
  นอกจาก Garena Free Fire Thailand จะเปิดให้บริการตัวเกมแล้ว ยังมีคอนเทนต์คุณภาพให้แฟน ๆ ได้คอยติดตาม ไม่ว่าจะ หนังสั้น ซีรีส์ มิวสิควิดีโอ การแข่งขัน esports เรียกว่ามีให้ดูกันแบบจัดหนักจัดเต็มทุกสัปดาห์ ไม่เว้นวันหยุด รวมไปถึงเทศกาลต่าง ๆ ก็ยังมีคอนเทนต์สุดพิเศษให้ได้รับชม
FREE FIRE : THE BATTLE EXPLORER
 • Fighter Style สายบู้สุด : บู้ได้สุดตัวไม่กลัวใคร
  จุดเด่นหลักของเกมที่ผู้เล่นทุกคนต่างรู้สึกเหมือนกัน คือเป็นเกมเอาตัวรอดที่ใส่สุดในเรื่องแอคชั่น สู้ไม่มีพัก บวกไม่มีเบรค จนกว่าจะพิชิต BOOYAH! มาครอบครอง ที่สำคัญยังเป็นเกมที่จบไว เพราะสำหรับเล่นบนมือถือแบบสุด ๆ
FREE FIRE : THE BATTLE EXPLORER
 • Collector Addict แฟชั่นจัดเต็มสุด : สวรรค์ของนักสะสม
  นับตั้งแต่เกมเปิดตัวมา ชุดแฟชั่นในเกมเป็นอีกสิ่งที่อัดแน่นเข้ามาให้ผู้เล่นได้จับจองคอลเลคชั่นใหม่ ๆ อยู่เสมอ นอกจากจะถูกใจสายสะสมแล้ว ยังเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ mix & match แฟชั่นในแบบตัวเองได้อย่างอิสระสุด ๆ
FREE FIRE : THE BATTLE EXPLORER
 • Exclusive Story หลายหลายสุด : เนื้อหาพิเศษเพื่อคุณ
  นอกจากจะมีคอนเทนต์สุดพิเศษให้ได้รับชมทุกเดือน ตัวเกมยังมีการปล่อยรายการวาไรตี้สุดพิเศษที่รวมเอาเหล่าดาราศิลปินมากมาย อีกทั้งยังได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้ชมและแฟน ๆ และติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ในหลาย ๆ ครั้ง เกิดเป็นเนื้อหาสุดพิเศษที่แฟน ๆ ของ Free Fire จะพลาดไม่ได้เลย!
FREE FIRE : THE BATTLE EXPLORER
 • อีกทั้งยังมีคอนเทนต์สุดพิเศษและกิจกรรมภายในเกมอีกมากมาย
FREE FIRE : THE BATTLE EXPLORER

นอกจากนี้ ในเดือน พ.ค. ยังมีการแข่งขันระดับโลกในรายการ FREE FIRE WORLD SERIES (FFWS) 2022 SENTOSA ที่จะจัดขึ้นที่สิงคโปร์ รอบ Play-ins วันที่ 14 พ.ค. และ รอบ Finals วันที่ 21 พ.ค. ซึ่งมีทีมจากประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันถึง 2 ทีม อย่าลืมมาร่วมส่งใจเชียร์ทีมจากประเทศไทยไปด้วยกัน และผู้เล่นที่ยังสามารถร่วมกิจกรรมที่จะจัดขึ้นภายในเกมตั้งแต่วันนี้ – 8 พ.ค รับไอเทมสุด Exclusive ได้อีกด้วย สำหรับใครที่ยังไม่ได้โหลด Free Fire ให้รีบไปโหลดมาเล่นกันนะ จะได้มาเปิดประสบการณ์ใหม่ไปด้วยกัน

ช่องทางการรับชมวิดีโอ : Garena Free Fire TH

#FFใส่สุดให้หลุดโลก
#TheBattleExplorer
#FreeFireTH

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง