ชี้เป้า Mokko Mokko Eatery สตรีทฟู๊ดเกาหลีเปิดใหม่ @อนุสาวรีย์ชัยฯ

เรียกได้ว่ากระแสดีไม่ขาดช่วงกับสตรีทฟู้ดสไตล์เกาหลีและนี่คือร้านเปิดใหม่ล่าสุด! Mokko Mokko Eatery ด้วยโลเคชั่นดี๊ดี อย่างอนุสาวรีย์ชัย ทำให้ร้าน Mokko Mokko เป็นที่รู้จักอย่างรวดเร็วแม้เปิดได้เพียง 2 เดือนเท่านั้น! สังเกตได้จากหน้าร้านเต็มไปด้วยเด็กนักเรียน นักศึกษา ผู้ใหญ่วัยทำงาน ต่อคิวยืนรอชิมความอร่อยแถวยาวไปเกือบถึงป้ายรถเมล์ ฮอตจริง!

รสชาติความอร่อย ต้นตำหรับมาเอง

เรื่องเมนูบอกเลยว่าทีเด็ด!เหมือนยกต้นตำหรับมาไว้ที่นี่ เป็นเพราะว่าวัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้มีความสดใหม่ รสชาติแต่ละเมนูก็มีความเข้มข้น กลมกล่อมเมนูไหนมีชีสก็จัดหนัก ชีสแน่นๆ เน้นๆไม่กระโหลกกะลาแน่นอน! ?

แต่พี่หมีขอเตือนไว้ก่อนว่าของหมดไวมากก ถ้าอยากกินแนะนำให้รีบไปก่อนเที่ยง เพราะถ้าหมดแล้วต้องรอนานครึ่งชั่วโมงกว่าอาหารชุดต่อไปจะเสร็จ

เมนูแนะนำ :

ทัคคันจังเพิ่มชีส 90.-

เมนูไก่ทอดเกาหลีสุดฮิตจากแดนกิมจิ โดยทางร้าน Mokko Mokko จะมีรสชาติกลมกล่อมเน้นออกหวานผสมผสานกับความเผ็ด ราดด้วยชีสเน้นๆ ฟินเวอร์!

ต๊อกป๊อกกิ 70.-

อีกหนึ่งเมนูที่ครองใจสาวกเกาหลีกับเมนูต๊อกป๊อกกิ แป้งต๊อกเคี้ยวนุ่มหนึบ ทานพร้อมกับน้ำซอสสูตรเด็ด นอกจากความอร่อยแล้ว ร้าน Mokko Mokko ยังเน้นปริมาณที่เยอะมากกว่าร้านอื่น! ทานแล้วอิ่มท้อง สามารถทานเป็นของว่างระหว่างทำงานได้เลยนะ

คิมมัลลี ชิ้นละ 20.-

เมนูสุดท้ายคนไทยอาจจะไม่ค่อยคุ้นชื่อ แต่ที่เกาหลีดังมากเลยนะ ซึ่งคิมมัลลีเป็นสาหร่ายห่อวุ้นเส้นทอดกรอบ ทานคู่กับแป้งต๊อกทอดราดด้วยซอสเกาหลี เข้ากันฝุดๆ

พิกัด : เกาะราชเทวี อนุสาวรีย์ชัยฯ
เปิด/ปิด : 10.00-21.00น.

ใครผ่านไปผ่านมาหรือว่าอยากลองไปชิมสตรีทฟู๊ดสไตล์เกาหลี ลองมาที่ร้าน Mokko Mokko อนุสาวรีย์ชัยได้นะ การเดินทางก็ง่ายมาก!ติด BTS เด้อ ร้านสีน้ำเงินมีโอปป้ายืนต้อนรับอยู่หน้าร้าน แต่ควรรีบมานะเพราะของหมดไวม๊ากกก!

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง