อยู่ได้ยันเช้า !! Pacamara Coffee Roasters @Siam คาเฟ่ 24 ชั่วโมง

ปักหมุดคาเฟ่นั่งชิลเปิด 24 ชม.แห่งใหม่ พิกัดสยาม กาแฟดี ขนมเลิศ ฟรี wifi ติด BTS สนามกีฬาแห่งชาติ

ร้าน Pacamara ชื่อนี้การันตีเรื่องรสชาติกาแฟอยู่แล้ว มีกาแฟหลายสัญชาติทั้งในไทยและต่างประเทศ หมุนเวียนเปลี่ยนไปเรื่อยๆ 

Snow Cold Brew (130 บาท)

มิกซ์เยลลี่กาแฟดริฟกับบิงซูนม ทานคู่กับกาแฟสกัดเย็น รสชาติลงตัวทานง่าย สำหรับคนที่ไม่ทานกาแฟ แก้วนี้อาจจะทำให้คุณเปลี่ยนใจจนต้องตกหลุมรัก ขอสั่งเพิ่มอีกแก้ว

Hazelnut Espresso Frappe (120 บาท)

เอสเพรสโซ่ปั่นเย็น เป็นอีกแก้วที่ทานเข้าไปแล้วหอมกลิ่นกาแฟ แบบหยุดดูดไม่ได้เลย สำหรับเมนูปั่น มีจำหน่ายที่สาขาสยามที่เดียวเท่านั้น !!

ด้วยความที่ Pacamara เปิด 24 ชั่วโมง จึงมีเมนูอาหารเช้าให้ลูกค้าได้เติมพลัง ระหว่างการทำงาน ซึ่งเมนูที่ทาง Pacamara  คือ Egg benedict (215+ บาท) เมนูอาหารเช้า กับไข่ดาวน้ำ เสิร์ฟคู่กับขนมปัง แฮมและผักออร์แกนิก จัดเต็มทำงานเหนื่อยๆทั้งคืน ทานจานนี้เข้าไป ลุยงานต่อได้เลยจ้า

นอกจาก Pacamara จะมีเมนูกาแฟและเมนูอาหารอีกหลายเมนูให้เลือก เมนูที่ขาดไม่ได้เลยคงจะเป็นขนม French Toast (230+ บาท) ขนมปังชุบไข่ ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลา ออนทอปด้วยเบอรี่ ราดเมเปิ้ลไซรัปเพิ่มความหอมชวนหิว

ชิมกาแฟ ทานอาหารจนอิ่มแล้วก็นั่งติวหนังสือกันต่อ ทางร้านจัดโต๊ะและมีมุมนั่งทำงานอยู่หลายมุม ดีไซน์ให้โล่งดูสบายตาด้วยการเลือกใช้โทนสีดำเทา สไตล์มินิมอล โดดเด่นด้วยเคาน์เตอร์ทำกาแฟกลางร้านให้ทุกคนมองเพลินๆ ดมกลิ่นกาแฟหอมจางๆ

ใครที่ชื่นชอบกาแฟอยู่แล้วหรือติดใจกาแฟของ Pacamara ก็ลองแวะมาใช้บริการสาขาสยาม เดินทางง่ายและสะดวกขึ้น ที่่สำคัญเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง

ตอนนี้มีโปรโมชั่น ซื้อ 1 ฟรี 1 ทุกวันพุธด้วยนะ

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง