แนะนำเว็บซื้อ-ขายรถมือสอง ฟรีทุกขั้นตอน

อยากขายรถ เอาไปฝากขายที่ไหนดี ? ….จากที่หาข้อมูลมาการซื้อขายรถมือสองมีบริการหลายแบบหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นเต็นท์รถ ประกาศขายเองทาง Facebook หรือแม้กระทั่งฝากเพื่อนขายให้ วิธีที่พูดมามันดูยุ่งยากซะเหลือเกินกับการขายรถครั้งแรก นี้ยังไม่ได้พูดถึงราคาที่สวนทางกับราคาที่ต้องการ อยากได้ราคาสูง จบไวขายไว ซึ่งความเป็นจริงก็มักจะโดนกดราคาจนรู้สึกไม่คุ้มค่าเอาซะเลย

รีวิวเว็บซื้อขายรถ CARRO Thailand

แต่ในปัจจุบันถ้าเอาความง่ายและความสะดวก การซื้อขายรถผ่านเว็บไซต์จึงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยอย่างเว็บที่ได้ลองใช้ CARRO Thailand เว็บซื้อ-ขายรถมือสองที่บริการฟรีทุกขั้นตอน และที่สำคัญสามารถรู้ราคาภายใน 1 ชั่วโมง บทความนี้กจะมาสอนการลงซื้อขายผ่านเว็บ CARRO Thailand เหมาะมากสำหรับการลงขายครั้งแรก พร้อมแล้วไปอ่านรายละเอียดเพิ่มได้เลย

ทำไมต้องซื้อขายรถผ่านเว็บ CARRO Thailand

ทำไมต้องซื้อขายรถผ่านเว็บ CARRO Thailand

เว็บซื้อขายรถ CARRO Thailand เป็นเว็บขายรถที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ ช่วยให้เราจบการขายได้ไวภายใน 24 ชั่วโมงเรียกได้ว่าว่าไวมาก และสิ่งสำคัญเลยคือเราจะได้ราคาที่ดี ราคาที่ CARRO ประเมินจะเป็นราคาที่เราพึงพอใจที่สุด ส่วนขั้นตอนการซื้อ-ขายรถมือสองของ CARRO นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยหน้าต่างของเว็บไซต์ไม่ซับซ้อน ไม่ต้องกลัวงงว่าต้องกดปุ่มไหน ขั้นตอนไหนทำอย่างไร รวมถึงบริการซื้อขายรถกับ CARRO จะเป็นบริการฟรี นั่นหมายความว่าเราไม่ต้องสมัครสมาชิกหรือมีค่าเรียกเข้าสำหรับลูกค้าใหม่เลย

CARRO Thailand มีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน

CARRO Thailand มีความน่าเชื่อถือมากแค่ไหน

จำนวนสาขาคงเป็นคำตอบในเรื่องของความน่าเชื่อถือ เว็บไซต์ซื้อ-ขายรถ CARRO Thailand ปัจจุบัน CARRO ทั่วโลกมีอยู่ 4 ประเทศ คือ สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย และประเทศไทย ถ้าไม่เจ๋งจริงพี่เขาคงไม่กล้าเปิดขยายสาขาไปในหลายประเทศแน่นอน

อยากซื้อ-ขายรถผ่านเว็บ CARRO Thailand ต้องทำอย่างไร

อยากซื้อ-ขายรถผ่านเว็บ CARRO Thailand ต้องทำอย่างไร

หลายคนที่ยังไม่เคยใช้บริการซื้อ-ขายรถผ่านเว็บไซค์มาอาจจะกังวลว่าจะใช้งานยากไหม ขั้นตอนยุ่งยากรึเปล่า หรือเว็บที่เคยใช้มาค่อนข้างยุ่งยาก ทำให้ไม่อยากใช้งานลงซื้อ-ขายรถผ่านช่องทางเว็บไซต์อีก แต่บอกเลยว่าปัญหาที่คุณคิดไว้หรือเคยพบเจอมาจะไม่เกิดขึ้นกับเว็บไซต์ CARRO Thailand แน่นอน เพราะจุดเด่นของ CARRO และถือเป็นข้อดีกว่าที่อื่นเลยคือใช้งานง่ายมาก ขั้นตอนไม่ยุ่ยากเลย ขั้นตอนการใช้งานก็จะมี 4 ขั้นตอนหลักๆ เลยคือ

ขั้นตอนที่ 1 : เข้าเว็บขายรถออนไลน์ CARRO Thailand

ขั้นตอนที่ 2 : รอเจ้าหน้าที่ CARRO ติดต่อกลับ

ขั้นตอนที่ 3 : เจ้าหน้าที่นัดตรวจสภาพรถพร้อมตกลงราคา

ขั้นตอนที่ 4 : เซ็นต์สัญญาการซื้อ-ขาย รับเงินสดทันที

ขายรถผ่าน CARRO Thailand รอนานแค่ไหนกว่าจะขายได้

ขายรถผ่าน CARRO Thailand รอนานแค่ไหนกว่าจะขายได้

ตอนแรกก็สงสัยนะว่าถ้าเราลงขายรถผ่าน CARRO แล้วรถเราจะขายออก หรือถ้าขายออกนานแค่ไหน เพราะมีคนลงขายตั้งเยอะ จะมีคนสนใจรถเราไหม แต่พอได้มารู้ข้อมูลอีกหนึ่งอย่างของ CARRO ที่ทำให้เรามั่นใจมากขึ้นคือ มีดีลเลอร์ที่มาร่วมประมูลรถที่นำมาขายพร้อมทั้งแข่งกันเสนอราคา และดีลเลอร์ต่างๆ นี้จะมาจากทั่วไทยและมีมากกว่า 5,000 ราย และยิ่งไปกว่านั้นคือ CARRO ยังแสดงความโปร่งใสทุกขั้นตอนการขายเพื่อให้ผู้ที่นำรถขายแบบเราวางใจได้ คือมีระบบ Tracking ผ่านเบอร์โทรศัพท์ที่ได้เราลงทะเบียนไว้ด้วย คล้ายๆ กับติดตามของที่ส่งทางไปรษณีย์ ทางระบบจะแสดงสถานะของรถที่ลงขายตลอดเวลาว่าขายได้หรือยัง และสิ่งสำคัญคือเมื่อรถขายรถออกปุ๊ปรับเงินสดทันทีเลย

สิ่งสำคัญของการซื้อรถมือสองคือการที่เราต้องหาแหล่งหรือหาคนที่มีความรู้มาช่วยดู แต่ถ้าเราไม่มีใครช่วยดูจริงๆ การซื้อ-ขายรถมือสองผ่านเว็บไซต์ที่น่าเชื่อถือได้อย่าง CARRO Thailand ก็เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับเรามากๆ ส่วนใครที่จะขายรถมือสองก็อยากลืมศึกษาขั้นตอนเตรียมขายรถเพื่อเพิ่มราคาให้รถของเรามากันด้วยนะ

 

และอีกหนึ่งอย่างที่กำลังจะมีเพิ่มเติมมาอีกในเร็วๆ นี้คือ CARRO เตรียมพร้อมเปิดให้บริการ CARRO Auto Mall ง่ายๆ เลยก็คือการรวมรถที่ใช้แล้วแต่คุณภาพยังดีอยู่ โดยผ่านคัดสรรจากทีมงาน CARRO พร้อมการการันตีด้วยว่าผ่านการตรวจสภาพทุกคัน นอกจากนี้ยังจะให้บริการรับซื้อขายรถยนต์แบบครบวงจร พร้อมบริการสินเชื่อไฟแนนซ์ เพื่อให้เราซื้อรถได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม รอติดตามกันได้เลย!

สนใจขายรถและทันทุกอัพเดตที่นี่ : https://bit.ly/362QXrl
Tel : 025088425
LineOA สำหรับลูกค้าทั่วไป : @Carrothai / ธุรกิจ : @Carropartner
Facebook: https://www.facebook.com/carrothai/

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง