นั่งจิบกาแฟ สโลว์ไลฟ์ ที่Slow’ist @ราชเทวี

พักดื่มดำรสชาติกาแฟ แวะฟังเพลงสบายๆ ดนตรีสด พักร่างกายหนีความวุ่นวายที่ Slow’ist คาเฟ่สุดเท่ติด BTS ราชเทวี หรือที่เราคุ้นเคยในชื่อของร้าน Loyshy ลอยชาย

 


Slow’ist ขายความสโลว์ไลฟ์ กึ่งร้านกาแฟกึ่งร้านเหล้า ให้ฟิลลิ่งสบายๆ ที่เกิดจากเปอร์ติ๊ด the voice, กิ๊ฟ the voice และอีกหลายคน ที่ช่วยกันคิดสูตรเครื่องดื่มกันเอง ทำให้ร้านนี้รวมเมนูที่มิกซ์กันระหว่างกาแฟและแอลกอฮอล์ได้อย่างลงตัวและน่าลองทุกเมนู

Slow’ist : เพิ่มเฮโรอีนเข้าร่างกาย

Cold Brew Coffee กาแฟที่ผ่านการบ่มแบบวิธีพิเศษด้วยน้ำเย็น ซึ่งใช้ระยะเวลานานกว่าจะได้รสชาติที่กลมกล่อม นับว่าเป็นการผสมผสานระหว่างความเข้มข้น และความสดชื่นได้อย่างลงตัว

Irish Coffee กาแฟผสม Irish Cream และแอลกอฮลล์ รสชาติเนียนนุ่มหอมละมุน

Sublime Coffee กาแฟค็อกเทลเย็นๆรวมความผ่อนคลายและความสดชื่น ที่พิเศษไม่ซ้ำใคร ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวของเอสเพรสโซ่ช็อต เหล้ารัม และ น้ำมะนาว

Slow ‘ist : CHOCOLATE XXL

อีกหนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้าน สำหรับคนที่ไม่ทานเครื่องดื่มที่ผสมแอลกอฮอล์ เมนูนี้คือช็อคโกแลตเย็นหอมละมุนที่เสิร์ฟในแก้วขนาด XXL ออนท็อปด้วยฟองนมละเอียดเนียนนุ่ม ยกไปยกมา เพลินจนหมดแก้ว

Slow’ist : มีดนตรีสด

เป็นคอมมิวนิตี้เล็กๆ ของนักดนตรี ที่เกิดจากความตั้งใจของ เปอร์ติ๊ด the voice, กิ๊ฟ the voice และอีกพาร์ทเนอร์อีกหลายคน

ตอบโจทย์ให้กับคนที่อยากฟังดนตรีสดแต่ไม่สามารถไปร้านกลางคืนได้ โดยมี  เปอร์ติ๊ด กิ๊ฟท์ the voice และอีกหลายวงดนตรี หมุนเวียนกันมา

Open Daily : 8.00 AM – 5.00 PM
สอบถาม : 062-916-5699
เดินทาง : BTS Ratchathewi (exit 1)

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง