5 สีรถยอดนิยม สีไหนขายต่อได้แถมราคาดี

การเลือกซื้อรถยนต์สักคัน นอกจากรุ่น ยี่ห้อ และโปรโมชั่นแล้ว สีรถก็ถือว่าสำคัญมากในการตัดสินใจเลือกซื้อรถเช่นกัน ซึ่งสีรถยนต์มีผลต่อราคาขายต่อสูง อาจจะสำคัญพอๆกับรุ่นของรถยนต์เลยก็ว่าได้ 

วันนี้เราจะมาแนะนำ 5 สียอดนิยม รถยนต์สีไหนซื้อมาขายต่อได้ไม่มีราคาตกแน่นอน

 

  • สีขาว

ถูกผลิตมากกว่า 39% หรือประมาณ 31.7 ล้านคัน

สียอดนิยมตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชาย ก็นิยมขับรถสีขาวกันทั้งนั้น เพราะเป็นสีที่สวย ดูคลาสสิก สบายตา จึงไม่แปลกใจเลยว่าไปไหนมาไหน ก็มักจะพบรถสีขาวจอดมากกว่าสีอื่นๆ

 

  • สีดำ

ถูกผลิตราวๆ 17% หรือประมาณ 13.8 ล้านคัน

อีกหนึ่งสีที่คลาสสิกตลอดกาลก็คือสีดำนั่นเอง โดยเฉพาะในปัจจุบัน สาวๆหันมาใช้รถสีดำกันมากขึ้น นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ขายดี เพราะแฝงด้วยความโฉบเฉี่ยว เท่ ทันสมัย ซื้อมาใช้ยังไงก็ขายออกได้ง่าย

 

  • สีเทา 

ถูกผลิตราวๆ 12 % หรือประมาณ 9.8 ล้านคัน

อีกหนึ่งสีที่มาแรงและได้รับการตอบรับที่เพิ่มขึ้นทุกปี กับสีเทา สังเกตุได้จากหลายยี่ห้อ ที่เลือกเปิดตัวรถรุ่นใหม่ด้วยสีเทา ซึ่งสีเทาจัดเป็นอีกหนึ่งสีที่ยอดนิยมที่สำคัญการดูแลรักษารถสีเทานั้นจัดว่าง่ายกว่าสีขาวและสีดำเยอะมาก

 

  • สีบรอนเงิน

ถูกผลิตราวๆ 10% หรือประมาณ 8.1 ล้านคัน

รถสีคลาสสิกที่ไม่ว่าจะผ่านมากี่ปี ก็ยังติดอันดับ Top 5 ซึ่งนั่นคือสีบรอนเงิน ซึ่งสีนี้กลุ่มผู้ใช้มักจะเป็นกลุ่มผู้ใหญ่วัยทำงาน หรือกลุ่มคนที่นิยมมีอายุ จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมสีบรอนเงินยังคงเป็นสีที่ขายดีตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

 

  • สีแดง

ถูกผลิตราวๆ7% หรือประมาณ 5.7 ล้านคัน

นับว่าเป็นอีกหนึ่งสีที่ขายดี ตั้งแต่อดีตยันปัจจุบัน รถสีแดงอยู่ที่ไหนก็เด่น อีกทั้งรถสีแดงนิยมสูงมากในกลุ่มรถสปอร์ต หรือรถแข่ง นับเป็นสีที่ร้อนแรงแฝงด้วยความแพง อย่างที่โบราณได้กล่าวไว้ว่า จะถูกจะแพงก็แดงไว้ก่อน

5 สีรถที่อัปเดทไปนั้น แม้จะเป็นสียอดนิยมที่ซื้อมาขายต่อได้ราคาดี แต่ถ้าหากรถที่คุณใช้อยู่ไม่ได้ติด Top 5 ที่เราจัดอันดับ ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะหากเรามีที่ลงขายรถได้ราคาดี ขายง่าย โดยขายผ่านเว็บไซต์ th.carro.co  เว็บไซต์ขึ้นชื่อเรื่องซื้อขายรถสองมือสองที่กำลังมาแรง ที่จะทำให้การขายรถของคุณไม่ยุ่งยากอีกต่อไป 

ด้วยขั้นตอนและวิธีการฝากขายที่ง่ายมาก แถมคุณไม่ต้องกังวลใจเรื่องการถูกตัดราคา ที่สำคัญ ขายได้ไว แบบชนิดที่ว่า ไม่ต้องออกแรงกันเลยทีเดียว และอีกข้อเด่นขอ Carro คือเขามีสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ขับรถสีอะไร คุณก็ฝากขายกับ Carro ได้ ที่สำคัญยังฝากขายฟรีด้วยนะ  เพราะ Carro คือเว็บไซต์อันดับ 1 เรื่องซื้อขายรถมือสอง ขั้นตอนง่าย จบเร็ว จ่ายสด สามารถทำให้จบการขายได้ภายใน 24 ชั่วโมง

คิดขายรถ จบไว ได้เงินชัวร์ “คาร์โร”

สนใจขายรถรถมือสองหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับรถมือสองได้ที่ : http://bit.ly/2MwLUpKTel : 025088425
Line@: @Carrothailand
Facebook : https://www.facebook.com/carrothai/
Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=JaAsgn5b33U

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง