แจกทริค ช้อปผ่าน Shopback คุ้มกว่าเดิม 2 เท่า!

แจกทริคให้ขาช้อป สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้แอป Shopback ก็รีบไปโหลดมา ส่วนใครที่ใช้อยู่แล้วก็มาฟังทางนี้ ตอนนี้ Shopback เขามีโปรโมชั่นดีๆ เพียงแค่ซื้อคูปองและช้อปผ่าน แอป Shopback ก็ได้สิทธิ์ช้อปแบบคุ้ม 2 เท่า และยังมีโปรพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่ใช้บัตรเครดิต KTC ตอนชำระเงินผ่านแอป Shopback อีกด้วย ถ้าใครอยากรู้แล้วว่าต้องทำยังไงก็ไปดูวิธีกันเลยจ้า

แจกทริคให้ขาช้อปแบบคุ้ม 2 เท่า

Shopback

คุ้มแบบปกติ

โดยปกติแล้วใครที่ใช้แอป ShopBack ช้อปสินค้าออนไลน์ก็จะรู้อยู่แล้วว่า เป็นแอปตัวกลางที่ให้คนกดผ่านเข้าไปแอปซื้อของอื่นๆอีกที เมื่อช้อปเสร็จเราจะได้รับเงินคืน ซึ่งเงินคืนนี้จะได้คืนเท่าไหร่ก็แล้วแต่แอปช้อปสินค้าออนไลน์นั้นกำหนดไว้ ยกตัวอย่างตามตารางนี้!แต่ช่วงเขาทำโปรโมชั่น ก็จะได้กลับสูงถึง 20-30% เลยทีเดียว ไม่ว่าในแอปนั้นๆ อย่าง Shopee Lazada จะลดไว้เท่าไหร่อยู่แล้ว กับ SHopBackนี้เงินคืนก็ON TOP จากนั้นไปอีกทุกรายการจ้า ไม่มีเงื่อนไข และตอนนี้ก็เริ่มมีคูปองโค้ดส่วนลดจากร้านต่างๆมาขายในราคาถูก ทำให้ลูกค้าไม่ต้องซื้อของในราคาเต็ม

Shopback

พิเศษสำหรับลูกค้าใหม่

สำหรับลูกค้าใหม่จะมีโปรโมชั่นพิเศษให้ ชนิดที่ว่าคุ้มสุดๆ คือเมื่อใช้บัตรเครดิต KTC ซือคูปอง จะได้คูปองเงินคืน 60 บาท ซึ่งจำกัด 1 คน ต่อ 1 สิทธิ์เท่านั้นจ้า

Shopback

คุ้มแบบ 2 เท่า

แต่ถ้าใครถามว่าแล้วมันคุ้ม 2 เท่ายังไง ?อย่างที่รู้กันเมื่อเราช้อปผ่านแอป ShopBack คุ้มต่อเดียวคือเราจะได้รับเงินคืน แต่คุ้ม 2 เท่าก็คือ ซื้อคูปองในแอปก่อน ก็จะได้รับเงินคืนต่อแรก และคลิ๊กผ่าน ShopBack ไปช้อปต่อก็ได้รับเงินคืนเบิ้ลที่ 2 รับซ้ำรับซ้อน ลดซ้ำลดซ้อนไปเลยจ้า

Shopback

ขั้นตอนการซื้อคูปองส่วนลด Shopback คุ้ม 2 เท่า

  1. กดที่คำว่า “ซื้อ E-voucher ก่อนช้อป รับเงินคืน 22%
  2. เลือกร้านค้าที่เราต้องการซื้อ
  3. จ่ายเงิน จากนั้นจะได้โค้ดส่วนลดที่สามารถนำไปลดราคาได้ที่ร้านค้าตามปกติและใช้คู่กับคูปองร้านค้าได้
Shopback

สรุปง่ายก็คือ “เราซื้อของเหมือนเดิม จ่ายเงินเท่าเดิม แต่พิเศษกว่าตรงที่เราจะได้เงินคืนจาก ShopBack และยังถอนออกเป็นเงินสดมาใช้ได้จริงอีกด้วย!!

 

ติดตามข่าวสารจาก หมีสาระ

Facebook : www.facebook.com/mheesaradotcom/

Twitter : https://twitter.com/mheesara

 

บทความที่เกี่ยวข้อง